Thứ sáu, 03/04/2020 - 14:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị trấn Trần Đề A

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XXII – năm 2018

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 55-KHPH/TĐTN-STTTT-SGDĐT ngày 31/5/2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Sở Thông tin và Truyền thông – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng về việc Tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng, lần thứ XXII – năm 2018.
      Sáng ngày 22/6/2018, Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XXII – năm 2018 được tổ chức tại trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai. Đến dự khai mạc có lãnh đạo và chuyên viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Sở Thông tin và Truyền thông – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng.
      Hội thi có sự tham gia trên 140 học sinh gồm khối tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và có trên 70 cán bộ, công chức, vi6n chức tham gia được tổ chức tại các trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Hoàng Diệu, THCS Lê Hồng Phong, THCS Lê Quý Đôn và THCS Lê Vĩnh Hoà. Cùng ngày, Hội thi đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các đoàn viên, học sinh có thành tích tốt trong hội thi.
      Một số hình ảnh của Hội thi

Tác giả: GDTrH
Nguồn: GDTrH